NEW STEP BY STEP MAP FOR MUA NHà TPHCM

New Step by Step Map For mua nhà tphcm

New Step by Step Map For mua nhà tphcm

Blog Article

Điều này tạo ra tiềm năng phát triển bền vững và tăng giá trị đất đai trong tương lai.

Chủ kẹt tiền cần bán 153.four m2 nền thổ cư mặt tiền đường quốc lộ 50 , vị trí nền đẹp rất thích hôp cho việc xây dựng nhà ở cũng như mua kinh doanh mua bán mt đư

Việc mua bán đất nền tại huyện Bình Chánh có thể mang lại một số lợi ích như sau:

Ngân hàng TP Financial institution hỗ trợ cho vay 70% giá trị sản phẩm trong thời hạn tối đa 30năm

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất Long An

Quang cảnh tưới thanh long từ trên cao qua góc nhìn nhiếp ảnh trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Tỉnh Long An có diện tích trồng thanh long tới 11.800 ha, trồng rải vụ quanh năm, tránh tình trạng sản lượng tập trung tăng đột biến.

Tên truy cập E-mail Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ

Dưới đây là một số loại hình đất phổ biến tại Long An mà bạn có thể tham khảo:

Việc sở hữu không gian sống riêng đồng nghĩa với việc bạn tự do làm tất cả những điều này mà không phải lo mất tiền đặt cọc đảm bảo cho căn nhà.

người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Long An so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Cẩn trọng với người bán hoặc môi giới lừa đảo: Đã có nhiều trường hợp người mua đất bị người bán đất lừa đảo giả danh chủ đầu tư để bán đất, thu tiền chênh lệch hàng trăm triệu đồng.

Đừng quên lắng nghe và Helloểu ý kiến của bên bán cũng như sẵn lòng điều chỉnh đề xuất của mình để đạt được một thỏa thuận tốt nhất.

Hợp đồng: Nội dung hợp đồng phải được ghi website rõ ràng, đầy đủ các thông tin cần thiết: phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán, thời hạn giao đất, đặc biệt là các điều khoản phạt như mức đền bù thiệt hại nếu chủ đầu tư vi phạm tiến độ, quy hoạch thay đổi, người mua trễ hạn nộp phí thì giải quyết thế nào, … Xem chi tiết

Tên truy cập Email Hoặc dùng số điện thoại đăng ký liên hệ bộ phận hỗ trợ

Report this page